ฉันอยู่ตรงนี้:   หน้าหลัก » How to Swop

ให้ไปเลย Giveaway

ของทุกรายการในหน้านี้ เป็นของที่สมาชิกยินดีให้ไปเลย โดยที่ไม่ต้องการอะไรตอบแทน ส่วนจะให้ใครนั้นก็เป็นสิทธิของเจ้าของสินค้า

เคยเห็นที่เมืองนอกเค้ามักจะเอาเฟอร์นิเจอร์หรือของอะไรที่ไม่ได้ใช้แล้ว มากองไว้ที่หน้าบ้าน ใครอยากได้ชิ้นไหนก็มาขนไป ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังทำแบบนี้กันอยู่หรือเปล่า แต่เราอยากทำ ลองดูนะครับ สภาพของไม่จำเป็นต้องดีเด่อะไร เสียก็ได้ โทรมก็ได้ ซี่งถ้าคุณขายให้ซาเล้งได้ก็ขายไป แต่ถ้าขายไม่ได้ เก็บไว้ก็รกเปล่าๆ เอามาโพสไว้ในหน้านี้มันอาจจะมีประโยชน์กับคนอื่นก็ได้ใครจะไปรู้ อย่าง quote ที่ว่า "One person's trash is another's treasure" โดยเราแบ่งประเภทของในส่วนนี้ไว้ 5 หมวดด้วยกันคือ ของเล่นยามว่าง, ข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน, แม่และเด็ก, เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์สำนักงาน ถ้านอกเหนือจากนี้ให้โพสไว้ในหมวด "อื่นๆ" แทน

สำหรับการใช้งานในส่วนนี้ ถ้าคุณต้องการโพสของให้คลิกที่ "+เพิ่ม" ในหมวดนี้ได้เลย หรือไปเพิ่มใน my page > giveaway items ก็ได้ หลังจากนั้นให้ใส่รายละเอียดและกำหนดเงื่อนไขต่างๆให้เรียบร้อย

ส่วนผู้ที่อยากได้ ให้โพสแจ้งความจำนงค์ในส่วน "เขียนอะไรก็ได้" หรือส่งข้อความไปถึงเจ้าของได้เลย ส่วนใครจะได้ไปก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของครับ
Page rendered in 0.0329 seconds, 3.64MB Memory Used.

สมาชิกท่านนี้พักการแลก
เนื่องจาก